Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Với kinh nghiệm, uy tín của mình, công ty Tuấn Giang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Mới đây, Tuấn Giang đã thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cho anh Hùng, giúp anh sở hữu một không gian sống mà nhiều người mơ ước.

Anh Hùng lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Phòng khách là một trong những vị trí quan trọng nhất của căn nhà. Đây không chỉ là nơi để gia đình có thể sum họp sau một ngày làm việc dài mà còn là nơi để tiếp khách. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất các gia chủ thường rất quan tâm tới vấn đề này.

Phòng khách

Anh Hùng cũng là một trong những trường hợp tương tự. Anh cho biết anh là một doanh nhân làm việc ở nước ngoài lâu năm, Mới đây anh chuyển về Việt Nam và mua một căn biệt thự để sinh sống. Anh là người khá kỹ tính, muốn được sống trong một không gian nhẹ nhàng yên bình. Chính vì vậy mà yêu cầu của anh đặt ra với căn biệt thự của mình khá cao, đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất phòng khách.

Phòng khách

Anh muốn không gian phòng khách của anh hiện đại, đảm bảo đầy đủ các chức năng nhưng vẫn giữ được nét yên bình và nhẹ nhàng. Để thực hiện kế hoạch này, anh đã tìm tới công ty Tuấn Giang để nhờ tư vấn và giúp đỡ mình.

Tuấn Giang thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cho anh Hùng

Sau khi trao đổi và nắm được những thông tin cũng như mong muốn của anh Hùng. Tuấn Giang đã nhanh chóng cử các chuyên gia cũng như kiến trúc sư tới tận nơi để xem xét, đánh giá để có thể đưa ra bản thiết kế chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình.

Phòng khách

Qua khảo sát kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng khách biệt thự theo phong cách hiện đại theo xu hướng mở. Bản thiết kế được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu của công ty nên anh Hùng cảm thấy rất hài lòng.

Anh cho biết, sau khi nhận được bản thiết kế từ công ty nội thất Tuấn Giang anh không cần phải chỉnh sửa cũng như yêu cầu thực hiện lại. Điều này đã giúp anh tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức và anh mong muốn tiếp tục được hợp tác với công ty trong thời gian tới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Trụ sở: Số 313 thôn 4, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
Văn Phòng: Số 65 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Căn hộ mẫu: Căn 0703 Tòa A1,  Khu Đô Thị An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đội 3 Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội ( Km 15 Đại lộ thăng long )
Hotline: Mr Giang 0973 599 859 – Mr Tuấn 096 7979 688
Website : www.tuangiang.vn